กระดูกพรุน ภัยเงียบที่ป้องกันได้

กระดูกพรุน ภัยเงียบที่ป้องกันได้🛡️
.
⭐ ปัญหาโรคกระดูกพรุน เป็นภาวะที่เกิดจากการเสื่อมหรือบางลงของกระดูก เนื่องจากสูญเสียแคลเซียม ส่งผลให้กระดูกเปราะ มีความแข็งแรงลดลง และเกิดการแตกหักได้ง่าย❗ เป็นภัยร้ายที่มักพบได้ในกลุ่มผู้สูงวัย หรือผู้ที่ดื่มแอลกอฮอล์ ดื่มกาแฟ สูบบุหรี่ ใช้ยาสเตียรอยด์เกินขนาด และขาดวิตามินดี หรือแคลเซียม
.
✅ เพราะฉะนั้นเพื่อป้องกันการเกิดโรคภัยเงียบนี้ที่อาจเกิดขึ้นได้กับตัวของเรา หรือคนที่เรารัก สามารถดูแลได้หลากหลายวิธี โดยต้องออกกำลังกายเป็นประจำ เติมแคลเซียมและวิตามินดี งดสูบบุหรี่ หรือหลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์ และต้องหมั่นไปตรวจร่างกายเป็นประจำ✨
.
นอกจากนี้ให้เสริมด้วย ‘โคลอชัวร์’💙 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์หลากหลายชนิด มีแคลเซียมสูง และวิตามินดี ที่จะช่วยทำให้กระดูกมีความแข็งแรง ไม่เปราะบาง และแตกหักง่าย💪 และยังมีโปรตีนสูงถึง 27 กรัมต่อแก้ว ช่วยเสริมสร้างและคงสภาพมวลกล้ามเนื้อ ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย พร้อมกับการทานอาหารที่หลากหลายครบ 5 หมู่ เท่านี้ก็เป็นการดูแลร่างกายของเราในเบื้องต้นได้ดี อย่ารอให้ป่วยก่อน จึงค่อยรักษา🌈
.
🥛 ใส่ใจตัวเองและคนที่คุณรัก ดื่มโคลอชัวร์
.
🛒 สั่งซื้อ-สอบถามข้อมูลกับเราได้หลากหลายช่องทาง
FB: https://bit.ly/colosureFB
Shopee: https://bit.ly/colosureSP
Lazada: https://bit.ly/colosureLZ
Line OA: https://bit.ly/colosureLine
IG: https://bit.ly/colosureIG
Website: https://bit.ly/colosureWebsite
.
นอกจากนี้สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป และห้างสรรพสินค้าใกล้บ้าน เช่น TOPS, BIG C, The MALL, FOODLAND, Villa, MaxValu, Boots, และ BLACK CANYON
.
#Colosure #Colostrum #โคลอชัวร์ #Protien #โปรตีน #อาหารเสริมสูตรครบถ้วน #อาหารเสริมครบ5หมู่ #อาหารเสริมผู้สูงอายุ #ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร #เครื่องดื่มทดแทนอาหาร #นมผงผู้ใหญ่ #เวย์โปรตีน ดูน้อยลง