ชัวร์หรือเปล่าว่าอายุเป็นพียงแค่ตัวเลข หากเราไม่ได้ดูแลตัวเอง ก็จะมีปัญหาสุขภาพที่น่ากังวลใจตามมาเมื่อก้าวเข้าสู่วัยผู้สูงอายุ~

🧐 ชัวร์หรือเปล่าว่าอายุเป็นพียงแค่ตัวเลข❓ หากเราไม่ได้ดูแลตัวเอง ก็จะมีปัญหาสุขภาพที่น่ากังวลใจตามมาเมื่อก้าวเข้าสู่วัยผู้สูงอายุ~
.
ซึ่งปัญหาเหล่านี้จะเป็นปัญหาที่พบได้บ่อยเมื่ออายุเริ่มมากขึ้น เนื่องจากการทำงานของอวัยวะต่างๆ ของร่างกายนั้นทำงานได้ไม่มีประสิทธิภาพเท่าเดิม❌ ทั้งระบบภูมิคุ้มกันที่ลดลงไปเรื่อยๆ ทำให้ป่วยได้ง่ายขึ้น หรือต้องเผชิญกับภาวะมวลกล้ามเนื้อน้อยทำให้แขนขาอ่อนแรง และหกล้มบ่อย หรืออาจจะมีปัญหาทางด้านความจำ😫
.
ให้เริ่มดูแลตัวเองตั้งแต่วันนี้ด้วยการทานอาหารให้ครบ 5 หมู่และหลากหลาย หมั่นออกกำลังกาย และเลือกเสริมด้วย👉 ‘โคลอชัวร์’ 👈 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรครบถ้วน อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการที่หลากหลายครบ 5 หมู่ ทั้งวิตามินแร่ธาตุและใยอาหาร รวม 8 ประโยชน์ไว้ในหนึ่งแก้ว!🥤 มีทั้งโคลอสตรุ้ม วิตามินบี 12 และเวย์โปรตีนที่ให้โปรตีนสูงถึง 27 กรัม รวมไปถึงแคลเซียม วิตามินดี โคลีน โอเมก้า 3 6 9 และ FOS ใยอาหาร ฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์✨ มีหอมกลิ่นวานิลลา ดื่มง่าย อร่อย ให้รสละมุนลิ้น ดื่มได้ไม่มีเบื่อ😍
.
✅ นอกจากนี้ยังสามารถผสมกับเครื่องดื่มแก้วโปรดได้อย่างกลมกล่อม ไม่ว่าคุณจะเป็นคอกาแฟ ชา หรือเครื่องดื่มแบบอื่นๆ ก็ผสมโคลอชัวร์ได้ อร่อยถูกใจ แถมยังได้ประโยชน์ด้วย
.
🥛 ชัวร์ที่สุด โคลอชัวร์
.
.
🛒 สั่งซื้อ-สอบถามข้อมูลกับเราได้หลากหลายช่องทาง
.
นอกจากนี้สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป และห้างสรรพสินค้าใกล้บ้าน เช่น TOPS, BIG C, The MALL, FOODLAND, Villa, MaxValu, Boots, และ BLACK CANYON
.