ภาวะมวลกล้ามเนื้อน้อย (Sarcopenia)💪 คือ การสูญเสียมวลของกล้ามเนื้อและความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ

ภาวะมวลกล้ามเนื้อน้อย (Sarcopenia)💪 คือ การสูญเสียมวลของกล้ามเนื้อและความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ จะเป็นอาการที่สามารถพบได้บ่อยถึง 1 ใน 3 ของผู้สูงอายุ โดยเมื่ออายุ 50 ปีขึ้นไป ความแข็งแรงของกล้ามเนื้อก็จะลดลงประมาณร้อยละ 1.5 – 5 ต่อปี 👩‍🦳
.
👉 โดยอาการหลักๆ ของผู้ที่มีมวลกล้ามเนื้อน้อย เช่นลุกนั่งลำบาก ทรงตัวไม่ดี ทำให้หกล้มบ่อย มี น้ำหนักลดลง และเพิ่มความเสี่ยงของภาวะกระดูกหัก เกิดภาวะเปราะบาง จำกัดความสามารถในการใช้ชีวิตประจำวัน หรือถ้าหากสูญเสียมวลกล้ามเนื้อไปมากๆ ก็อาจจะส่งผลอันตรายถึงชีวิตได้
.
✨ ดังนั้นเราควรหมั่นดูแลสุขภาพให้แข็งแรงอยู่เสมอ โดยการออกกำลังกายเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ และรับโปรตีนให้เพียงพอในแต่ละวัน เช่น ถั่วเหลือง เนื้อปลา อกไก่ หรือเนื้อสัตว์🥚 และเลือกเสริมด้วย 💙 ‘โคลอชัวร์’ 💙 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรครบถ้วน มีเวย์โปรตีนไอโซเลซที่ให้โปรตีนสูงถึง 27 กรัมต่อแก้ว พร้อมเป็นตัวช่วยเสริมสร้างและคงสภาพมวลกล้ามเนื้อ และช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย!
.
นอกจากนี้ยังมีแคลเซียมสูง มีส่วนช่วยในการสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง และมีวิตามินดีที่ช่วยในการดูดซึมแคลเซียมได้ดี🤩 รวมไปถึงโคลอสตรุ้ม วิตามินบี 12 ที่มีส่วนช่วยในการทำหน้าที่ตามปกติของระบบภูมิคุ้มกัน และมีโคลีนสูง ที่จะช่วยเสริมระบบประสาท โดยเฉพาะในสมองส่วนที่ทำหน้าที่เรื่องความจำ🧠
.
🥛 ชัวร์ที่สุด โคลอชัวร์
.
แหล่งข้อมูล
👉 https://www.bangkokhospital.com/…/muscle-wasting-in-the…
👉 https://healthyelderly.md.chula.ac.th/…/sarcopenia…/
.
.
🛒 สั่งซื้อ-สอบถามข้อมูลกับเราได้หลากหลายช่องทาง
FB: https://bit.ly/colosureFB
Shopee: https://bit.ly/colosureSP
Lazada: https://bit.ly/colosureLZ
Line OA: https://bit.ly/colosureLine
IG: https://bit.ly/colosureIG
Website: https://bit.ly/colosureWebsite
.
นอกจากนี้สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป และห้างสรรพสินค้าใกล้บ้าน เช่น TOPS, BIG C, The MALL, FOODLAND, Villa, MaxValu, Boots, และ BLACK CANYON
.
#Colosure #Colostrum #โคลอชัวร์ #Protien #โปรตีน #อาหารเสริมสูตรครบถ้วน #อาหารเสริมครบ5หมู่ #อาหารเสริมผู้สูงอายุ #ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร #เครื่องดื่มทดแทนอาหาร #นมผงผู้ใหญ่ #เวย์โปรตีน