สุดยอดอาหารใกล้ตัว! ที่ให้โปรตีนสูง👍

สุดยอดอาหารใกล้ตัว! ที่ให้โปรตีนสูง👍
เพราะโปรตีน เป็นสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายในทุกๆ วัย โดยเฉพาะวัยคุณแม่ที่กำลังจะเริ่มเข้าสู่วัยผู้สูงอายุ โปรตีนจะยิ่งมีความสำคัญมากๆ🌟 เนื่องจากโปรตีนมีส่วนช่วยในการสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ และช่วยคงสภาพปกติของกระดูก นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยให้การทำงานของระบบภูมิคุ้มกันเป็นไปอย่างปกติ✔️
.
✨ ซึ่งหากคุณแม่หรือผู้สูงอายุได้รับโปรตีนที่เพียงพอในแต่ละวันจะช่วยให้พลังงานในการใช้ชีวิตได้มากขึ้น ช่วยรักษามวลกล้ามเนื้อให้แข็งแรง อีกทั้งยังช่วยในการควบคุมน้ำหนัก
.
🥩 โดยแหล่งโปรตีนจากธรรมชาติ สามารถหาทานได้ง่ายๆ ทั้งในเนื้อสัตว์ นม ไข่ หรือจะในถั่วหรือธัญพืช ก็ให้โปรตีนสูง และเพื่อเสริมโปรตีนจากมื้อหลักที่ไม่เพียงพอ ให้เลือกดื่ม 💙 ‘โคลอชัวร์’ 💙 เพราะโคลอชัวร์มีเวย์โปรตีนไอโซเลซที่ให้โปรตีนสูงถึง 27 กรัมต่อแก้ว พร้อมเป็นตัวช่วยเสริมสร้างและคงสภาพมวลกล้ามเนื้อ ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย
.
และยังไม่พอ❗ โคลอชัวร์ยังอุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการที่หลากหลายครบ 5 หมู่ ทั้งวิตามินแร่ธาตุและใยอาหาร รวม 8 ประโยชน์ไว้ในหนึ่งแก้ว! 🥛 โคลอชัวร์ดื่มง่าย สะดวก หอมอร่อย กลิ่นวานิลลา เพียงแค่ดื่มวันละ 1 แก้ว ก็พร้อมลุยทุกกิจกรรมในทุกวัน💪
.
.
⁉️ นอกจากนี้สำหรับใครที่สนใจโคลอชัวร์แบบอัดเม็ด สามารถหาซื้อได้ที่ 7 eXta Plus ได้แล้วนะคะ
.
🥛 ใส่ใจตัวเองและคนที่คุณรัก ดื่มโคลอชัวร์
.
แหล่งข้อมูล
👉 https://mgronline.com/infographic/detail/9630000128459
👉 https://elderlysociety.com/plant-protein-vs-animal-protein/
.
🛒 สั่งซื้อ-สอบถามข้อมูลกับเราได้หลากหลายช่องทาง
FB Inbox: https://bit.ly/ColosureInboxFB
Shopee: https://bit.ly/MomPromotionSP
Lazada: https://bit.ly/MomPromotionLZ
IG: https://bit.ly/colosureIG
Website: https://bit.ly/colosureWebsite
.
นอกจากนี้สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป และห้างสรรพสินค้าใกล้บ้าน เช่น TOPS, BIG C, The MALL, FOODLAND, Villa, MaxValu, Boots, และ BLACK CANYON
.
#Colosure #Colostrum #โคลอชัวร์ #Protien #โปรตีน #อาหารเสริมสูตรครบถ้วน #อาหารเสริมครบ5หมู่ #อาหารเสริมผู้สูงอายุ #ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร #เครื่องดื่มทดแทนอาหาร #นมผงผู้ใหญ่ #เวย์โปรตีน