หยุดวงจร!❌ อาการท้องผูก ขับถ่ายยากแก้ได้ง่ายๆ แค่ปรับเปลี่ยนพฤติกรรม

หยุดวงจร!❌ อาการท้องผูก ขับถ่ายยากแก้ได้ง่ายๆ แค่ปรับเปลี่ยนพฤติกรรม 👍
.
เพราะอาการท้องผูก ถ่ายยากนั้น เป็นปัญหาคลาสสิกที่ทุกวัยจะต้องพบเจอ และเป็นปัญหาที่น่ากวนใจมากๆ เพราะจะทำให้ขับถ่ายลำบาก😔 เพราะฉะนั้นอย่าปล่อยให้ต้องเป็นปัญหาเรื้อรัง เพราะอาจจะส่งผลเสียต่อสุขภาพในด้านอื่นๆ ในระยะยาว เพียงแค่ปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิตก็สามารถบอกลาอาการท้องผูกได้แบบไม่ต้องพึ่งยา
.
🔎 เช่น ดื่มน้ำให้มาก 8-10 แก้วในแต่ละวัน เพื่อให้อุจจาระไม่แข็งจนเกินไป ร่างกายจึงขับถ่ายได้ง่ายขึ้น ห้ามกลั้นอุจจาระ และฝึกขับถ่ายให้เป็นเวลา ออกกำลังกายบ้าง เพื่อกระตุ้นการทำงานของกระเพาะอาหารและกล้ามเนื้อหลัง ซึ่งจะช่วยให้ลำไส้เคลื่อนไหวดีขึ้น และที่สำคัญ! ต้องทานอาหารที่มีกากใยสูง โดยเฉพาะผักและผลไม้
.
👉 ซึ่งนอกจากการเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ต่อการขับถ่ายแล้ว ให้เสริมใยอาหารที่ดีต่อระบบขับถ่าย ด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรครบถ้วน ‘โคลอชัวร์’⚡ เป็นอีกหนึ่งแหล่งสารอาหารที่ร่างกายต้องการ เพราะอุดมไปด้วยสารอาหาร วิตามิน แร่ธาตุ และใยอาหาร FOS รวมถึงมีโคลอสตรุ้มและเวย์โปรตีนที่ให้โปรตีนสูง 27 กรัมต่อแก้ว เพียงชงคู่กับน้ำสะอาด คนให้เข้ากัน ก็พร้อมดื่มได้เลย หอมอร่อย ทานง่าย ที่สำคัญสูตรนี้ไม่มีน้ำตาลทราย~~ 🥛
.
⁉️ สำหรับใครที่สนใจโคลอชัวร์แบบอัดเม็ด สามารถหาซื้อได้ที่ 7 eXta Plus ได้แล้วนะคะ
.
🥛 ใส่ใจตัวเองและคนที่คุณรัก ดื่มโคลอชัวร์
.
แหล่งข้อมูล
.
🛒 สั่งซื้อ-สอบถามข้อมูลกับเราได้หลากหลายช่องทาง
.
นอกจากนี้สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป และห้างสรรพสินค้าใกล้บ้าน เช่น TOPS, BIG C, The MALL, FOODLAND, Villa, MaxValu, Boots, และ BLACK CANYON
.