หลีกเลี่ยงภาวะขาดสารอาหารให้ผู้สูงอายุ

หลีกเลี่ยงภาวะขาดสารอาหารให้ผู้สูงอายุ
เลือกเสริมด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรครบถ้วน ‘โคลอชัวร์’💙
.
มาดูแลคนที่เรารัก💝 โดยเฉพาะผู้สูงอายุอย่างคุณแม่ คุณพ่อ หรือคุณปู่ คุณยา คุณตา คุณยายให้มีทั้งสุขภาพกายและใจที่ดีกัน เพื่อให้ท่านได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข สนุกสดชื่นได้ทุกวัน อยู่กับเราไปได้อีกนาน
.
👉 เพราะหากเมื่อเราสังเกตุพวกท่านบ่อยๆ จะเห็นได้ชัดเลยว่าผู้สูงอายุจะไม่ค่อยอยากอาหาร ทานได้น้อยลง จนมีภาวะขาดสารอาหาร และมีอาการอื่นๆ ตามมา ทั้งอ่อนเพลีย กล้ามเนื้ออ่อนแรง หกล้มได้ง่าย ทำกิจกรรมต่างๆ ที่เคยทำในชีวิตประจำวันอยู่เป็นปกติได้น้อยลง หรือเจ็บป่วยเรื้อรัง รวมทั้งฟื้นตัวจากอาการเจ็บป่วยต่างๆ ได้ช้า ซึ่งสาเหตุที่ทำให้ท่านทานอาหารได้น้อยลง ก็มาจากมีปัญหาเรื่องการเคี้ยว ที่ฟันอาจจะไม่แข็งแรงเท่าตอนวัยหนุ่มสาว จนบางรายอาจทำให้เกิดภาวะซึมเศร้าได้เลย
.
เราในฐานะที่เป็นลูกหลาน ก็สามารถเป็นอีกหนึ่งแรงใจที่ช่วยดูแลสุขภาพพวกท่านให้ดีทั้งกายและใจไปพร้อมกันได้👍 ด้วยการเอาใจใส่ท่านอย่างใกล้ชิด โดยการให้ท่านได้เลือกทานอาหารที่มีความหลากหลายและครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสม พร้อมทั้งออกกำลังกายเบาๆ เป็นประจำ นอนพักผ่อนให้เพียงพอ
.
‘โคลอชัวร์’ Colosure ผลิตภัณฑ์ เสริมอาหารสูตรครบถ้วน ที่อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และใยอาหาร และมีโคลอสตรุ้ม ที่สำคัญ❗ ดื่มง่าย หอมอร่อย กลิ่นวานิลลา ไม่เติมน้ำตาลทราย✨
.
⁉️ นอกจากนี้สำหรับใครที่สนใจโคลอชัวร์แบบอัดเม็ด สามารถหาซื้อได้ที่ 7 eXta Plus ได้แล้วนะคะ
.
🥛 ใส่ใจตัวเองและคนที่คุณรัก ดื่มโคลอชัวร์
.
แหล่งข้อมูล
👉 https://www.vichaiyut.com/…/interna…/malnutrition-elder/
👉 https://www.bangkokhospital.com/…/malnutrition-in-older…
.
.
🛒 สั่งซื้อ-สอบถามข้อมูลกับเราได้หลากหลายช่องทาง
FB Inbox: https://bit.ly/ColosureInboxFB
Shopee: https://bit.ly/MomPromotionSP
Lazada: https://bit.ly/MomPromotionLZ
IG: https://bit.ly/colosureIG
Website: https://bit.ly/colosureWebsite
.
นอกจากนี้สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป และห้างสรรพสินค้าใกล้บ้าน เช่น TOPS, BIG C, The MALL, FOODLAND, Villa, MaxValu, Boots, และ BLACK CANYON
.
#Colosure #Colostrum #โคลอชัวร์ #Protien #โปรตีน #อาหารเสริมสูตรครบถ้วน #อาหารเสริมครบ5หมู่ #อาหารเสริมผู้สูงอายุ #ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร #เครื่องดื่มทดแทนอาหาร #นมผงผู้ใหญ่ #เวย์โปรตีน