อย่ามองข้าม❗ มวลกล้ามเนื้อลด คือสัญญาณเตือนอันตรายถึงสุขภาพ

อย่ามองข้าม❗ มวลกล้ามเนื้อลด คือสัญญาณเตือนอันตรายถึงสุขภาพ
.
โดยปกติมวลกล้ามเนื้อจะฝ่อลงตามช่วงวัย ยิ่งอายุมากขึ้นยิ่งลดลงเรื่อยๆ😥 โดยพอเริ่มเข้าสู่อายุ 40 ปี มวลกล้ามเนื้อก็จะเริ่มลดลงร้อยละ 1 – 2 ต่อปี และเมื่อหลังอายุ 50 – 60 ปี ความแข็งแรงของกล้ามเนื้อก็จะลดลงประมาณร้อยละ 1.5 ต่อปี และลดลงเร็วขึ้นตามอายุที่เพิ่มขึ้น จนเริ่มมีผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวันหลังอายุ 65 ปี
.
ดังนั้นมาปรับเปลี่ยน Lifestyle ที่เป็นปัจจัยเสี่ยงเพื่อกลับมาดูแลตัวเอง และยืดอายุของมวลกล้ามเนื้อ ด้วยการออกกำลงกายอย่างสม่ำเสมอ และไม่สูบบุหรี่ ลดการดื่มแอลกอฮอล์ และที่สำคัญ! ต้องได้รับโปรตีนอย่างเพียงพอในแต่ละวัน
.
อยู่ที่ไหนก็เติมโปรตีนได้ง่ายๆ!💪 แค่ดื่ม ‘โคลอชัวร์’ มีเวย์โปรตีนไอโซเลซที่ให้โปรตีนสูงถึง 27 กรัมต่อแก้ว สามารถเลือกดื่มเสริมโปรตีนจากมื้อหลักที่ไม่เพียงพอ แถมยังตอบโจทย์คนอยากดูแลตัวเอง อัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์ที่หลากหลายครบ 5 หมู่ มีทั้งวิตามิน แร่ธาตุและใยอาหาร ช่วยชาร์จพลังงานดีๆ ให้ร่างกายแบบเต็มที่ เตรียมพร้อมรับมือได้ทุกสถานการณ์ ถ้ามีมวลกล้ามเนื้อที่แข็งแรงจะวัยไหนก็สามารถออกไปเที่ยวและลุยกับทุกกิจกรรมได้อย่างมีความสุข🥰
.
มีให้เลือกอร่อยทั้งแบบกระป๋อง แบซองพกพา หรือจะแบบเม็ด ที่สะดวกและเคี้ยวเล่นเพลินๆ ได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้สำหรับใครที่สนใจโคลอชัวร์แบบอัดเม็ด สามารถหาซื้อได้ที่ 7 eXta Plus ได้แล้วนะคะ
.
🥛 ใส่ใจตัวเองและคนที่คุณรัก ดื่มโคลอชัวร์
.
แหล่งข้อมูล
👉 https://www.bangkokhospital.com/…/muscle-wasting-in-the…
.
🔗 สอบถามข้อมูลกับเราได้หลากหลายช่องทาง
FB Inbox: https://bit.ly/ColosureInboxFB
Shopee: https://bit.ly/colosureSP
Lazada: https://bit.ly/colosureLZ
Line OA: https://bit.ly/colosureLine
IG: https://bit.ly/colosureIG
Website: https://bit.ly/colosureWebsite
.
นอกจากนี้สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป และห้างสรรพสินค้าใกล้บ้าน เช่น TOPS, BIG C, The MALL, FOODLAND, Villa, MaxValu, Boots, และ BLACK CANYON
.
#Colosure #Colostrum #โคลอชัวร์ #Protien #โปรตีน #อาหารเสริมสูตรครบถ้วน #อาหารเสริมครบ5หมู่ #อาหารเสริมผู้สูงอายุ #ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร #เครื่องดื่มทดแทนอาหาร #นมผงผู้ใหญ่ #เวย์โปรตีน