ออกกำลังกายแบบแฮปปี้…ทั้งลดไขมัน..และเพิ่มกล้ามเนื้อ

ออกกำลังกายแบบแฮปปี้…ทั้งลดไขมัน..และเพิ่มกล้ามเนื้อ
วันนี้แอดมินมีการออกกำลัง 5 ประเภท…มาฝาก…มาดูกัน
1.ปั่นจักรยาน การปั่นจักรยานทำให้เราได้ใช้กล้ามเนื้อมัดใหญ่ เช่น สะโพก และเป็นกิจกรรมที่ทำได้อย่างเพลิดเพลิน รวมไปถึงได้ออกไปสัมผัสกับธรรมชาตินอกบ้าน ซึ่งการปั่นจักรยาน 1 ชั่วโมง สามารถเผาผลาญไปได้ถึง 500-650 กิโลแคลอรี่
2. เต้นแอโรบิก เป็นการออกกำลังกายอีกประเภทหนึ่งที่สร้างความสุขให้กับผู้ที่ปฏิบัติได้ เนื่องจากเป็นการออกกำลังกายกับเสียงเพลงตลอดเวลา และการเต้นก็เป็นกิจกรรมที่สนุกสนาน รวมถึงได้ลดน้ําหนักอีกด้วย ใน 1 ชั่วโมงสามารถเผาผลาญพลังงานไปได้ 350-700 กิโลแคลอรี่เชียวนะ หรือจะเต้นซุมบ้า ก็เผาผลาญได้มากถึง 500 กิโลแคลอรี่ภายใน 45 นาที
3.ว่ายน้ำ เป็นกิจกรรมการออกกำลังกายที่ช่วยผ่อนคลาย สงบเงียบ และเหมาะกับผู้ที่ไม่ชอบเหงื่อออกเยอะ เป็นการใช้กล้ามเนื้อทุกส่วนในร่างกาย และสามารถเผาผลาญพลังงานได้ 200-660 กิโลแคลอรี่ต่อชั่วโมงอย่างสบายๆ
4.การคาร์ดิโอแบบออกกำลังกายอย่างหนักสลับเบา ช่วยให้เราสามารถออกกำลังกายได้ทุกส่วนของร่างกาย และทำให้อัตราการเต้นของหัวใจเพิ่มขึ้น หากใครสุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บป่วย เราขอแนะนำการออกกำลังกายประเภทนี้เลย เพราะเพียงแค่ 20-30 นาที ก็สามารถเผาผลาญพลังงานและไขมันไปได้ถึง 500 กิโลแคลอรี่แล้วล่ะ
5.ฮูลาฮูป อีกหนึ่งการออกกำลังกายสนุกๆ ที่คุณไม่ควรพลาด เพียงแค่หมุนๆ ไปเรื่อยๆ ด้วยความเร็วระดับคงที่ หรือเร็วปานกลางสลับกับเร็วมากขึ้น ก็จะช่วยเผาผลาญได้มากกว่า 400-500 กิโลแคลอรี่ต่อชั่วโมง และยังช่วยให้เอวคอดเล็กลงได้ด้วย
รู้แบบนี้แล้วไปออกกำลังกายตามกันได้เลย….และเลือกเสริมด้วย💙โคลอชัวร์💙 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรครบถ้วน ที่ให้โปรตีนสูงถึง 27 กรัม มีส่วนช่วยเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ และช่วยเสริมสมรรถนะความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อให้คงทน
แค่นี้ร่างกายก็แข็งแรง..สุขภาพดี..แฮปปี้ๆๆ
🥛 ใส่ใจตัวเองและคนที่คุณรัก ดื่มโคลอชัวร์
.
🔗 สอบถามข้อมูลกับเราได้หลากหลายช่องทาง
.
นอกจากนี้สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป และห้างสรรพสินค้าใกล้บ้าน เช่น TOPS, BIG C, The MALL, FOODLAND, Villa, MaxValu, Boots, และ BLACK CANYON