แชร์เลย!💪 3 ท่าบริหารสมอง ป้องกันอัลไซเมอร์

แชร์เลย!💪 3 ท่าบริหารสมอง ป้องกันอัลไซเมอร์
.
🧑‍🦳 อีกหนึ่งโรคที่กำลังเป็นภัยคุกคามต่อผู้สูงอายุเป็นอย่างมาก ณ ขณะนี้คือ ‘โรคสมองเสื่อมหรืออัลไซเมอร์’ ด้วยอายุที่มากขึ้น การทำงานของสมองก็อาจจะเสื่อมถอยลง ทำให้มีปัญหาทางด้านความจำ หลงๆ ลืมๆ คิดและจำไม่ได้ หรืออาจจะลามไปถึงการมีพฤติกรรมก้าวร้าว ส่งผลกระทบทั้งตัวเองและคนรอบตัวที่ต้องคอยดูแล😔
.
ถึงแม้จะเป็นเรื่องใหญ่ แต่ก็ใช่ว่าจะไม่สามารถป้องกันได้ วิธีเบื้องต้นที่จะป้องกันผู้สูงอายุที่บ้านจากปัญหานี้ สามารถเริ่มได้จากการบริหารสมองด้วย 3 ท่าง่ายๆ ที่ทำได้ทุกเพศ ทุกวัย และสามารถทำได้ทุกวัน เพื่อกระตุ้นการสั่งการของสมองให้สมดุลทั้งซีกซ้ายและซีกขวา รวมทั้งยังช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย สมองสดชื่นและปลอดโปร่ง
.
นอกจากนี้ให้เลือกทานทานอาหารที่มีประโยชน์ครบ 5 หมู่ และเลือกทานอาหารที่มีสารอาหารที่ช่วยบำรุงสมองอย่าง ‘โคลีน’🧠 เป็นสารอาหารที่มีประโยชน์ จัดอยู่ในกลุ่มของวิตามินบีช่วยส่งกระแสประสาทสมอง โดยเฉพาะสมองส่วนที่ทำหน้าที่ด้านความจำ
เราสามารถรับโคลีนได้จากอาหารใกล้ตัวเช่นตับ ถั่วเหลือง เนื้อสัตว์ จมูกข้าว หรือข้าวโอ๊ต และเพื่อให้ได้รับโคลีนที่เพียงพอ ให้เลือกเสริมด้วย ‘โคลอชัวร์’ Colosure ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรครบถ้วน ที่มีส่วนผสมของโคลีน และมีเวย์โปรตีนสูง ผสานกับโคลอสตรุ้ม (น้ำนมเหลือง) วิตามิน แร่ธาตุ และใยอาหารต่างๆ ที่จำเป็นต่อร่างกาย และวิตามินบี 12
.
⁉️ สำหรับใครที่สนใจโคลอชัวร์แบบอัดเม็ด สามารถหาซื้อได้ที่ 7 eXta Plus ได้แล้วนะคะ
.
🥛 ใส่ใจตัวเองและคนที่คุณรัก ดื่มโคลอชัวร์
.
แหล่งข้อมูล
.
🛒 สั่งซื้อ-สอบถามข้อมูลกับเราได้หลากหลายช่องทาง
.
นอกจากนี้สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป และห้างสรรพสินค้าใกล้บ้าน เช่น TOPS, BIG C, The MALL, FOODLAND, Villa, MaxValu, Boots, และ BLACK CANYON
.