ใครที่ป่วยบ่อยๆ อาจจะมีสาเหตุมาจากภูมิคุ้มกันที่ลดลง❗🛡️

ใครที่ป่วยบ่อยๆ อาจจะมีสาเหตุมาจากภูมิคุ้มกันที่ลดลง❗🛡️
โดยเมื่อร่างกายอ่อนแอ ก็จะส่งผลต่อการเกิดปัญหาสุขภาพที่ตามมาได้ง่ายมากๆ เพราะฉะนั้นให้เราสังเกตสัญญาณเตือนต่างๆ ที่ร่างกายส่งออกมาว่าเราได้ละเลยการดูแลตัวเองอยู่หรือเปล่า หรือถ้าใครมีผู้ใหญ่ในบ้านที่กำลังเข้าสู่งวัยผู้สูงอายุ ก็ให้สังเกตท่านบ่อยๆ เพราะเมื่อภูมิคุ้มกันอ่อนแอมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งเสี่ยงทำให้เกิดโรคภัยร้ายแรงได้มากยิ่งขึ้น
.
ซึ่งความร้ายแรงของภูมิคุ้มกันที่อ่อนแอ นอกจากการป่วยบ่อยๆ หรือเป็นภูมิแพ้แล้ว ร่างกายอาจะเปิดรับเชื้อโรคตัวร้ายอื่นๆ ได้เช่น โรคมะเร็งต่างๆ หรือโรคแพ้ภูมิตัวเอง (SLE) ที่เป็นอันตรายถึงชีวิต ฉะนั้นใครที่เริ่มป่วยบ่อยๆ รีบหันมาดูแลสุขภาพกันดีกว่านะ🌈
.
เริ่มได้ง่ายๆ จากการทานอาหารที่มีประโยชน์ ให้สารอาหารครบทั้ง 5 หมู่ ลดหวาน มัน เค็ม หรืออาหารรสจัด ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิต โดยพักผ่อนให้เพียงพอ ทำจิตใจให้ปลอดโปร่ง ห่างไกลจากความเครียดให้มากที่สุด และออกกำลังกายเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ
.
💙 นอกจากนี้ให้เลือกเสริมด้วย ‘โคลอชัวร์’ ที่มีโคลอสตรุ้มกว่า 40,000 มิลลิกรัม พร้อมเวย์โปรตีนไอโซเลท ที่ให้โปรตีนสูงถึง 27 กรัมต่อแก้ว อีกทั้งยังเต็มไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายครบถ้วน ทั้งวิตามิน แร่ธาตุ และใยอาหาร ดื่มง่าย กลิ่นวานิลลา อร่อยชัวร์ได้ทุกวันเพียงแค่ดื่มวันละ 1 แก้ว!
.
🥛 ใส่ใจตัวเองและคนที่คุณรัก ดื่มโคลอชัวร์
.
แหล่งข้อมูล
.
🔗 สอบถามข้อมูลกับเราได้หลากหลายช่องทาง
.
นอกจากนี้สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป และห้างสรรพสินค้าใกล้บ้าน เช่น TOPS, BIG C, The MALL, FOODLAND, Villa, MaxValu, Boots, และ BLACK CANYON
.