ในยุคสมัยนี้การมีภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง เป็นสิ่งที่จำเป็นมากๆ เพราะระบบภูมิคุ้มกัน (Immune System)

🛡️ ในยุคสมัยนี้การมีภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง เป็นสิ่งที่จำเป็นมากๆ เพราะระบบภูมิคุ้มกัน (Immune System) เป็นกลไกธรรมชาติของร่างกายที่ช่วยป้องกันและต่อต้านเชื้อโรคไม่ให้ทำลายสุขภาพ💪 แล้วถ้าหากว่าเราการ์ดตก ภูมิคุ้มเริ่มลดลง ร่างกายจะส่งสัญญาณเตือนออกมา ซึ่งรูปแบบที่เห็นได้ชัดเลยก็คือจะเป็นหวัดได้ง่ายขึ้น และป่วยบ่อยมากๆ😨
.
😟 โดยสาเหตุที่ทำให้เกิดความผิดปกติของภูมิคุ้มกันนั้นก็มีทั้งการที่พักผ่อนไม่เพียงพอ ขาดสารอาหาร ไม่ค่อยทานผักผลไม้ เครียด หรือขาดการออกกำลังกาย จึงต้องหมั่นดูแลสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ 👩‍🦳ยิ่งโดยเฉพาะในวัยคุณแม่ที่อยู่ในวัยกลางคนค่อนไปทางวัยผู้สูงอายุ ยิ่งต้องดูแลและใส่ใจเป็นพิเศษ เพราะระบบภูมิคุ้มกันจะทำงานลดลงตามอายุ ทำให้มีสิทธิ์ติดเชื้อหรือป่วยได้ง่ายกว่าคนหนุ่มสาว~
.
. ด้วยเหตุนี้เราต้องหมั่นสังเกตอาการคุณแม่อยู่เสมอ เพื่อป้องกันระบบภูมิคุ้มกันบกพร่อง ด้วยการให้เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ครบ 5 หมู่ ชวนคุณแม่ออกกำลังกายด้วยกัน หรือให้ท่านหลีกเลี่ยงความเครียด พักผ่อนให้เพียงพอในแต่ละวัน รวมไปถึงควบคุมน้ำหนักตัว🙌 และเสริมด้วย💙 โคลอชัวร์ 💙 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรครบถ้วน อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการที่หลากหลายครบ 5 หมู่ ทั้งวิตามินแร่ธาตุและใยอาหาร มีโคลอสตรุ้ม เบต้ากลูแคน และวิตามินบี 12 ที่มีส่วนช่วยในการทำหน้าที่ตามปกติของระบบภูมิคุ้มกัน🛡️
.
แหล่งข้อมูล
👉 https://health.kapook.com/view237169.html#google_vignette
👉 http://www.thaiseniormarket.com/article-detail/442
👉 https://www.rama.mahidol.ac.th/…/2550/issue_03/05.pdf
.
🥛 ใส่ใจตัวเองและคนที่คุณรัก ดื่มโคลอชัวร์
.
.
🔗 สอบถามข้อมูลกับเราได้หลากหลายช่องทาง
FB Inbox: https://bit.ly/ColosureInboxFB
Shopee: https://bit.ly/colosureSP
Lazada: https://bit.ly/colosureLZ
Line OA: https://bit.ly/colosureLine
IG: https://bit.ly/colosureIG
Website: https://bit.ly/colosureWebsite
.
นอกจากนี้สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป และห้างสรรพสินค้าใกล้บ้าน เช่น TOPS, BIG C, The MALL, FOODLAND, Villa, MaxValu, Boots, และ BLACK CANYON
.
#Colosure #Colostrum #โคลอชัวร์ #Protien #โปรตีน #อาหารเสริมสูตรครบถ้วน #อาหารเสริมครบ5หมู่ #อาหารเสริมผู้สูงอายุ #ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร #เครื่องดื่มทดแทนอาหาร #นมผงผู้ใหญ่ #เวย์โปรตีน