ตามมาดู!🧐 7 พฤติกรรมอันตรายที่ทำลายระบบภูมิคุ้มกันของเราไปโดยไม่รู้ตัว~

ตามมาดู!🧐 7 พฤติกรรมอันตรายที่ทำลายระบบภูมิคุ้มกันของเราไปโดยไม่รู้ตัว~
.
เพราะระบบภูมิคุ้มกัน เปรียบเสมือนโล่คอยป้องกันศัตรูตัวฉกาจอย่างเชื้อโรคต่างๆ เมื่อโล่เราแข็งแรงก็จะส่งผลดีต่อร่างกายและสุขภาพ💪 ซึ่งการมีภูมิคุ้มกันที่ดีขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของแต่ละคน แต่ถ้าใครมีพฤติกรรมเหล่านี้ รีบปรับเปลี่ยนโดยด่วนเลย!
.
1. กินไฟเบอร์น้อย ไฟเบอร์มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบย่อยอาหารและระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย
2. กินหวานมาก การได้รับน้ำตาลที่มากจนเกินไป จะกดการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน
3. เครียดสะสม ฮอร์โมนความเครียดจะไปกดภูมิคุ้มกันให้อ่อนแอ
4. พักผ่อนไม่เพียงพอ เมื่อในแต่ละวันนอนได้ไม่เพียงพอและสะสมไปเรื่อยๆ ก็จะไปกระตุ้นฮอร์โมนความเครียดสูงขึ้น ส่งผลเสียต่อระบบภูมิคุ้มกัน
5. ขาดการออกกำลังกาย จะทำให้ระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแอ เพราะการออกกำลังกายเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน
6. ดื่มแอลกอฮอล์เยอะเกินไป เสี่ยงต่อการมีภาวะภูมิคุ้มกันบกพร่อง
7. ดื่มน้ำน้อย ทำให้ร่างกายขับขชองเสียได้ช้าลง
.
🔹 โคลอชัวร์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรครบถ้วน ที่อุดมไปด้วยสารอาหาร วิตามินแร่ธาตุ และใยอาหาร พร้อมด้วยโคลอสตรุ้ม 40,000 มก. น้ำนมเหลืองสุดล้ำค่าจะแม่วัว เวย์โปรตีน ที่ให้โปรตีนสูงถึง 27 กรัมต่อแก้ว รวมไปถึงมีแคลเซียม วิตามิน บี 12 โคลีน และเบต้ากลูเคน กรดไขมันจำเป็น โอเมก้า 3,6,9 และฟรุคโตโอลิโกแชคคาไรด์ (FOS)
.
ที่สำคัญหอมอร่อย กลิ่นวานิลลา ไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย
⁉️ นอกจากนี้สำหรับใครที่สนใจโคลอชัวร์แบบอัดเม็ด สามารถหาซื้อได้ที่ 7 eXta Plus ได้แล้วนะคะ
.
🥛 ใส่ใจตัวเองและคนที่คุณรัก ดื่มโคลอชัวร์
.
แหล่งข้อมูล
.
นอกจากนี้โคลอชัวร์พร้อมมอบของขวัญที่ดีที่สุดของคนวัยทำงาน “ด้วยรัก และห่วงใย” กับชุดสุดคุ้มโคลอชัวร์ในราคาประหยัด! ที่มีแต่คำว่าคุ้ม!~ จะให้เป็นของขวัญวันเกิดหัวหน้า ของขวัญตอบแทนเพื่อนร่วมงาน หรือจะเป็นของขวัญวันเกษียณ ก็มอบความห่วงใยนี้ได้ทุกโอกาส!🙌
.
🔗 สอบถามข้อมูลกับเราได้หลากหลายช่องทาง
.
นอกจากนี้สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป และห้างสรรพสินค้าใกล้บ้าน เช่น TOPS, BIG C, The MALL, FOODLAND, Villa, MaxValu, Boots, และ BLACK CANYON
.