5เทคนิคดูแลตัวเอง

5 เทคนิคดูแลตัวเอง ฉบับชาวออฟฟิศ🌟

5 เทคนิคดูแลตัวเอง ฉบับชาวออฟฟิศ🌟
เพื่อสุขภาพที่ดีของชาววัยทำงานที่อยู่กับความเร่งรีบในแต่ละวัน ไม่ว่าจะต้องรีบเดินทาง หรือต้องโหมงานหนักๆ เพื่อให้ทันกำหนดส่ง แถมยังต้องมาเครียดกับการประชุมต่างๆ ในแต่ละครั้ง จนอาจจะเผลอและละเลยการดูแลตัวเองไป เทคนิคการดูแลตัวเองง่ายๆ เริ่มได้จาก❗️
.
1. กินอาหารให้ครบมื้อ โดยเฉพาะมื้อเช้า เพื่อให้ร่างกายได้มีพลังงานในการเริ่มวันใหม่ เป็นการเติมพลังสมองเตรียมพร้อมสำหรับการทำงาน
2. กินมื้อเที่ยงแบบไม่อ้วน ลดอาหารรสจัดอย่างหวาน มัน เค็ม โดยอาจจะเริ่มจากการเปลี่ยนจากไข่เจียวเป็นไข่ต้ม เลือกเนื้อสัตว์ที่ไม่ติดมัน
3. ดื่มน้ำเปล่าให้ได้วันละ 8 แก้ว ดื่มน้ำให้เพียงพอจะช่วยเพิ่มการทำงานของสมอง หรือช่วยลดความเครียดได้
4. ถ้าต้องยิงยาว หาอะไรรองท้องสักหน่อย เมื่อรู้ว่าวันนั้นต้องเลิกงานช้ากว่าปกติ ให้เตรียมของว่างเบาๆ ไว้รองท้องสักหน่อย เช่น ผลไม้ เครื่องดื่มธัญพืช หรือโคลอชัวร์ 1 แก้ว
5. พักเบรกเคลื่อนไหว คลายปวดเมื่อย ขยับร่างกายหรือยืดเส้นยืดสายเล็กน้อยเมื่อรู้สึกได้ถึงความเหนื่อยล้าที่ต้องอยู่หน้าจอนานๆ เช่นอาจะเดินไปพูดคุยกับเพื่อนร่วมงาน เป็นต้น
.
ไม่ว่าจะยุ่งแค่ไหน ก็อย่าลืมใส่ใจตัวเอง นอนพักผ่อนให้เพียงพอ และออกกำลังกายสม่ำเสมอ และเลือกเสริมด้วย ‘โคลอชัวร์’💙 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มาพร้อมกับสารอาหารที่มีประโยชน์หลากหลายและครบถ้วน มีโคลอสตรุ้ม และเวย์โปรตีนไอโซเลท ที่ให้โปรตีนสูงถึง 27 กรัมต่อแก้ว อร่อยและมีประโยชน์ ครบจบใน 1 แก้ว! พร้อมลุยในทุกวัน~
.
นอกจากนี้สำหรับใครที่สนใจโคลอชัวร์เวย์อัดเม็ด สามารถหาซื้อได้ที่ 7 eXta Plus ได้แล้วนะคะ
.
🥛 ใส่ใจตัวเองและคนที่คุณรัก ดื่มโคลอชัวร์
.
แหล่งข้อมูล
.
🔗 สอบถามข้อมูลกับเราได้หลากหลายช่องทาง
.
นอกจากนี้สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป และห้างสรรพสินค้าใกล้บ้าน เช่น TOPS, BIG C, The MALL, FOODLAND, Villa, MaxValu, Boots, และ BLACK CANYON
.